Top 10 phong cách thời trang phổ biến nhất hiện nay

Nếu có điều gì đó gì gọi là vĩnh hằng, nó sẽ là “sự thay đổi”. Và trong phong cách thời trang cũng không ngoại lệ. Ngay từ khi vừa bắt đầu sự văn mình của loài người, chúng ta luôn có nỗ lực để làm bản thân trở nên đẹp hơn. Và tất cả những phong cách thời trang đều luôn thay đổi theo từng ngày. Và sau đây là top 10 phong cách thời trang phổ biến nhất, được nhiều người yêu thích và sử dụng.

1. Phong cách thời trang Vintage

Phong cách thời trang Vintage như một làn gió từ quá khứ. Nó sẽ mang lại bạn một cảm giác hoài niệm nhẹ nhàng, mang bạn đến thế giới của thập niên 20’s đến 70’s. Khi xã hội đã đi quá nhanh thì con người ta đôi khi lại muốn quay về những kỷ niệm xưa, quán quen xưa, góc phố xưa, chiếc xe đạp xưa. Phong cách thời trang vintage là phong cách làm tốt nhất điều này.

Phong cách thời trang Vintage

2. Phong cách thời trang Bohemian

Cách tốt nhất để diễn tả Bohemian là gì thì chúng ta sẽ dùng một từ “không truyền thống”. Đây là một phong cách thời trang dạng như nghệ thuật. Bohemian, viết tắt là boho, là từ để chỉ phong cách đặc trưng của người thuộc tại Bohemia.  Bohemian được hiểu là “phong cách du mục”, nghĩa là những con người ngao du, nay đây mai đó, phong cách tự do tự tại, phóng khoáng, không có sự ràng buộc xã hội nào.

3. Phong cách thời trang Chic

Phong cách này tượng trưng cho sự thanh lịch, thông minh. Những ai theo phong cách này sẽ làm cho bản thân trở nên lịch lãm đầy cuốn hút. Điều đó sẽ bộc lộ cá tính nổi bật của bạn, một con người của sự hiện đại

4. Phong cách thời trang Artsy

Tiếp tục top 10 phong cách thời trang phổ biến hôm nay là phong cách Artsy. Phong cách thời trang này tượng trưng cho sự cá tính, một lời tuyên ngôn phong cách rất riêng của bạn. Phong cách thời trang Artsy không đi theo bất kỳ khuôn mẫu nào, những đừng nét nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn bởi tính nghệ thuật. Bạn ắt hẳn sẽ rất thích phong cách này nếu bạn là một người tự tin và cá tính.

5. Phong cách thời trang sexy

Nghe Sexy chắc bạn cũng đủ hiểu rồi, đây là phong cách “quyến rũ”. Làm cho bạn trở nên quyến rũ hơn khi diện phong cách này. Phong cách sexy đơn giản là sẽ để lộ ra 1 ít ( không phải toàn bộ ) một số chỗ của cơ thể bạn. Và sự lộ này sẽ gây ra một hiệu ứng và sức hút mãnh liệt đối với người xem. Ví dụ nhưng áo hở bụng, hở vai, vv…

Phong cách sexy bằng cách hở vai
Hở đùi và hở vai trông thật sexy !

6. Phong cách thời trang Casual

Phong cách thời trang Casual là phong cách thời trang kết hợp giữa sự thanh lịch và sự thoải mái. Phong cách thời trang này đã chứng minh qua sự trường tồn theo thời gian. Cái tên khi dịch ra cũng nói lên tất cả rồi đấy bạn, đó chính là phong cách bình thường hằng ngày mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, thể hiện cá tính của chính bạn. Không xa lạ gì nữa, nhưng chiếc áo phông, những chiếc quần jean hài hòa của bạn phối với nhau hằng ngày à bạn cảm thấy thoải mái khi đi làm, gặp bạn bè tán gẫu, đó chính là phong cách thời trang Casual.

7. Phong cách thời trang Sophisticated

Những người theo phong cách này thường là những người sẽ vô cùng chú ý chất lượng của những Item tạo nên phong cách đó. Đó như một lời tuyên ngôn của chất lượng và giá trị của những thứ họ đang mặc và những người theo phong cách này thường là những doanh nhân thành đạt, hoặc những người có địa vị trong xã hội. Hàng hiệu và sự hào nhoáng đắt tiền quý phái thường luôn được cho phong cách này.

8. Phong cách thời trang Tomboy

Đây là phong cách thời trang dành cho phái nữ, họ có xu hướng như trở thành những chàng trai, yếu tô nam tính nhiều hơn là nữ tính. Họ sẽ không còn những màu sắc nhẹ nhàng như hồng, vv… hay những chiếc đầm, váy. Những kiểu tóc ngắn như con trai cũng sẽ thường được sử dụng cho phong cách thời trang này.

9. Phong cách thời trang Rocker

Cái tên cũng phong cách thời trang này cũng nói lên tất cả rồi. Khi diện lên mình phong cách này, bạn sẽ biến mình trở nên sôi nổi nhưng một ca sĩ nhạc Rock vậy. Các item sẽ màu đậm và mạnh mẽ, sôi đội nhưng chính bạn đang vào một một buổi nhạc rock, giai diệu nhạc sôi động vậy.

10. Phong cách thời trang Preppy

Đây chính là phong cách thời trang trường học. Phong cách này thể hiện bạn vẫn còn đang đi hoạc, có xu hướng vấn đến trường lắng nghe những bài giảng từ thầy cô. Điều này nhưng khiến bạn luôn trẻ mãi, không xa lìa môi trường học đường, trở lại thời sinh viên, vv…

23 Replies to “Top 10 phong cách thời trang phổ biến nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *